ÍA-Grindavík 4-0

16/11/15

Fyrsti æfingaleikur vetrarins fór fram á laugardaginn þegar okkar menn lögðu lið Grindavíkur með fjórum mörkum gegn engu. Leikurinn byrjaði vel fyrir Skagamenn því eftir aðeins 6.mínútna leik skoraði Eggert Kári eftir góðan undirbúning Hilmars Halldórssonar. Strákarnir náðu ekki að bæta við mörkum í fyrri hálfleik þrátt fyrir ágæta spilamennsku og góð færi. Staðan var því 1-0 í hálfleik.

Líkt og í fyrri hálfleik byrjuðu strákarnir af krafti og juku forystuna í 2-0 á 50.mínútu. Nú var það Hilmar sem skoraði sjálfur eftir góða sendingu Steinars Þorsteinssonar. Á 71 mínútu skoraði síðan Alexander Örn Kárason eftir frábæran samleik við Stefán Teit, staðan því orðin 3-0. Í lokin skoruðu svo gestirnir sjálfsmark og lokatölur því 4-0.

Byrjunarlið ÍA:

Guðmundur Sigurbjörnsson

Arnar Freyr Sigurðsson-Andri Geir Alexandersson-Sverrir Mar Smárason-Sigurjón Guðmundsson