Eins og hefur komið fram taka nýjar reglur um samkomutakmarkanir gildi 18. nóvember og hafa þær gildistíma til 1. desember. 

Æfingar barna á leik- og grunnskólaaldri f. 2005 og síðar eru heimilar jafnt úti sem inni, það á einnig við um sundæfingar. Viðbótar upplýsingar um reglugerðina sem birt var, hefur verið ákveðið að grímuskylda eigi ekki við um börn í 5.-7. bekk. Ekki þarf að halda sömu hópaskiptingu í íþróttastarfi eins og er í grunnskólastarfi. Fjöldamörk í hverju rými fara eftir reglugerð um takmarkanir á skólastarfi. Leikskólabörn og börn í 1.-4. bekk grunnskóla mega vera 50 saman að hámarki en nemendur í 5.-10. bekk að hámarki 25. saman Grímuskylda þjálfara gildir gagnvart börnum í 8.-10. bekk sé ekki mögulegt að viðhafa 2m fjarlægðarreglu. Börn í 1.-7. bekk eru undanþegin grímuskyldu, sé ekki unnt fyrir börn í 8.-10. bekk að viðhafa 2m fjarlægðarreglu utan æfingasvæðis ber þeim að nota grímu.

Nauðsynlegt er að sýna þolinmæði gagnvart Íþróttafélögum varðandi skipulag og að allt geti ekki hafist strax, né í því skipulagi sem var fyrir takmarkanir.

Allir eru að reyna gera sitt besta og bregðast eins hratt við og hægt er.

Fögnum því að þetta sé hægt, þó sé með takmörum gert.

Uppfærðar reglur á síðu ÍSÍ

Íþróttaboðorðin 10 gott að rifja upp

Áfram ÍA