Vissir þú að í þrekaðstöðu ÍA starfa menntaðir og þaulreyndir einkaþjálfarar sem bjóða uppá einkaþjálfun. Einkaþjálfun er góður kostur sem hentar öllum, bæði þeim sem eru að hefja æfingar en einnig þeim sem eru lengra komnir. Einkaþjálfararnir eru sjálfstætt starfandi og best að hafa beint samband við þá til þess að fá upplýsingar um tíma og verð. Nánari upplýsingar um einkaþjálfarana er að finna á vef ÍA https://ia.is/almennt-um-ia/verkefni-ia/heilsuraekt-a-akranesi/einkathjalfun-og-hoptimar/

 

Á heimasíðunni má einnig finna upplýsingar um fjölbreytta hópatíma sem ættu að henta öllum. Tímarnir eru flestir á morgnana eða seinni partinn en á haustönn er boðið upp á: Morgunspinning, Spinning, Heilsurækt, Karlapúl, Tabata og Stöðvaþjálfun og Buttlift. Hóptímaþjálfarar eru sjálfstætt starfandi og best að hafa beint samband við þá til þess að fá upplýsingar og skrá sig.

Nánari upplýsingar um hóptímana er að finna á vef ÍA https://ia.is/almennt-um-ia/verkefni-ia/heilsuraekt-a-akranesi/einkathjalfun-og-hoptimar/